KHÁM PHÁ: Bi kịch căn nhà ma ám ở Hong Kong

game can nha ma am 3

Án mạng kinh hoàng xảy ra vào ngày 9 tháng 5 năm 1984 tại làng Lai King, Kwai Chung, Hong Kong. Một thanh niên tên Diệp Thiếu Văn sau khi chia tay vợ là Lương Tuyết Thi đã gây ra một vụ án đau lòng. Diệp Thiếu Văn đã đến làng Lai King và sát hại vợ cùng em gái vợ. Không chỉ vậy, anh còn tấn công mẹ của hai nạn nhân, khiến bà bị thương nặng.

Quá khứ tình yêu đẹp và bi kịch

Trước đây, Diệp Thiếu Văn và Lương Tuyết Thi là một đôi tình nhân. Họ đã tiếp xúc và phát triển tình cảm từ năm 1981 đến 1983. Diệp Thiếu Văn là một chàng trai rất nghe lời bạn gái. Vì Lương Tuyết Thi, anh đã thay đổi nhiều thói quen không tốt và từ bỏ công việc của mình để theo đuổi một công việc khác. Mối quan hệ của họ được gia đình Lương Tuyết Thi không đồng ý, nhưng sau khi bố của Tuyết Thi qua đời, mọi chuyện dường như được cải thiện.

Mâu thuẫn và bi kịch thảm khốc

Tuy nhiên, quan hệ của Diệp Thiếu Văn và gia đình Lương Tuyết Thi đã dần xấu đi. Em gái Lương Tuyết Thi, Lương Tuyết Nhạn, đã có nhiều mâu thuẫn với Thiếu Văn. Vào một ngày, Lương Tuyết Nhạn đã bị Thiếu Văn đánh và bị thương. Mặc dù có mâu thuẫn với gia đình Lương Tuyết Thi, nhưng mối quan hệ giữa Thiếu Văn và Tuyết Thi vẫn ổn định. Cuối cùng, hai người quyết định kết hôn sau đó.

Bi kịch xảy ra trong căn nhà ma ám

Ngày 9 tháng 5 năm 1984, Diệp Thiếu Văn đến nhà Tuyết Thi và xin lỗi mẹ vợ. Mặc dù đã có cảnh sát hiện diện, Thiếu Văn không chịu rời đi cho đến khi Tuyết Thi báo cảnh sát. Sau đó, Thiếu Văn rời đi nhưng quay lại và sát hại cả Tuyết Thi và em gái Tuyết Nhạn. Bà mẹ của Tuyết Thi bị thương nặng và đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thiếu Văn sau đó đã bị bắt và bị kết án tù chung thân vì tội giết người.

Căn nhà ma ám bị niêm phong

Sau khi vụ án xảy ra, căn nhà của Lương Tuyết Thi trở nên ma ám. Nhiều người hàng xóm đã nghe thấy những tiếng động kỳ lạ và không thể trụ lại trong căn nhà này. Căn nhà đã được niêm phong và không cho thuê. Mặc dù vậy, người dân xung quanh vẫn thấy những hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong căn nhà này.

Kỳ lạ tái hiện?

Dạo gần đây, một số người đã nhìn thấy hình bóng của một người phụ nữ trong căn nhà này. Câu chuyện về căn nhà ma ám đã trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội. Những người sống gần đó đều muốn tìm hiểu về những gì đã xảy ra trong căn nhà này.

Theo nguồn: Zhihu