Liên Quân Mobile: Nữ Vương Đại Chiến 2021 – Cơ hội thể hiện tài năng và thắng lớn!

game mê cung siêu to khổng lồ

Xưa nay, sân chơi Esports thường là sự đấu tranh của các game thủ nam giới, trong khi phái đẹp thường đứng sau và chỉ là những người quan sát. Tuy nhiên, không thiếu những cô nàng xinh đẹp và đam mê game, không kém cạnh các game thủ nam. Và giờ đây, dành riêng cho các chị em yêu thích Liên Quân Mobile, sân chơi “Nữ Vương Đại Chiến 2021” đã sẵn sàng với giải thưởng hấp dẫn lên đến 60 triệu đồng.

Một giải đấu đặc biệt cho cộng đồng nữ game thủ

“Nữ Vương Đại Chiến 2021” là giải đấu đặc biệt dành riêng cho các game thủ nữ Liên Quân trên toàn quốc. Với tổng giải thưởng lên tới 60 triệu đồng, giải đấu sẽ tạo điều kiện cho các cô nàng xinh đẹp của Liên Quân thể hiện bản lĩnh và tranh tài, để rồi về nhà với chiếc Vương Miện Vinh Quang danh giá. Hứa hẹn đây sẽ là một giải đấu Liên Quân Mobile vô cùng hấp dẫn!

Thời gian đăng ký:

  • Bắt đầu từ ngày 07/10/2021 đến ngày 14/10/2021.

Lộ trình giải đấu:

  • Giải đấu sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn: Vòng loại toàn quốc và Vòng Chung kết, nơi 8 đội tuyển nữ mạnh nhất sẽ tranh tài.
  • Thể thức: BO3 (loại trực tiếp) hoặc BO5 (loại trực tiếp). Tất cả các trận đấu sẽ được thi đấu online dưới sự giám sát của trọng tài.

Cơ hội cho các chị em game thủ

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các chị em game thủ có cùng đam mê Liên Quân lập tổ đội và thi đấu để chứng tỏ kỹ năng và trình độ của mình. Đây cũng là nơi các bóng hồng so tài, làm mới không khí của Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Năm ngoái, đội tuyển đến từ TP.HCM đã lên ngôi vô địch “Nữ Vương Đại Chiến 2020” cùng với nhiều game thủ nổi tiếng như Nguyễn Huỳnh Ngọc Dung (DuckieTL), Đậu Huyền Trâm (ĐậuĐậuˆˆ), Lê Quỳnh Như (JM•Mavis ツ), Lê Thị Hồng Tươi (PinkMeii x [N])… Còn ngôi á quân thuộc về đội tuyển Hà Nội với các game thủ đến từ team T3 như Lê Thu Phương (T3・Nắng), Lê Mai Hạnh (T3•Chipi﹏♬), Nguyễn Diệu Linh (T3・Nat)…

Giải đấu “Nữ Vương Đại Chiến 2021” với quy mô tổ chức trên toàn quốc hứa hẹn sẽ là một sân chơi không thể bỏ qua với tất cả các fan hâm mộ Liên Quân trên khắp Việt Nam.

Hãy tham gia và thể hiện đẳng cấp!

Nếu bạn là một cô nàng sở hữu đam mê Liên Quân Mobile, đừng chần chừ nữa! Hãy lập tổ đội và đăng ký ngay để tham gia “Nữ Vương Đại Chiến 2021”. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng và có cơ hội thắng lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần và cùng nhau tạo nên một giải đấu đáng nhớ.

Ảnh: Internet