Giới thiệu

giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VIỆT NAM – VNEDUTECH

VNEduTech là Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Giáo dục Egroup. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và phát hành các sản phẩm Công nghệ và Giáo dục chất lượng cao cũng như có rất nhiều sản phẩm phục vụ Cộng đồng: Chinh phục vũ môn, Giao thông học đường, Ánh sáng soi đường, Luật gia tương lai, Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…đã nhận được sự ghi nhận rất lớn từ các Bộ, Ban, Ngành, Đối tác trong và ngoài nước.

Bằng nền móng đó, tháng 3/2017, Vnedutech chính thức được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính như: Sản xuất, phát hành, phân phối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ và giáo dục.

Với sứ mệnh dùng công nghệ để sáng tạo và phụng sự giáo dục. Đến với Vnedutech, đối tác, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái giáo dục số đa dạng, sáng tạo, ứng dụng cao và giàu tính cộng đồng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cam kết và bắt tay với mọi đối tác vì sự thịnh vượng chung và vì tương lai của nền giáo dục và công nghệ nước nhà.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu về nền tảng số cho giáo dục tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm ứng dụng công nghệ vào giáo dục góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của giáo dục Việt Nam trên trường quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Dùng công nghệ để sáng tạo và phụng sự giáo dục, mong muốn tri thức trong thế giới ảo có thể giúp tạo ra các giá trị thật, VNEduTech đã, đang và sẽ tạo ra các sản phẩm kết hợp công nghệ và giáo dục để nâng cao giá trị gia tăng cho người dùng và hữu ích cho cộng đồng.

LUÔN LUÔN SÁNG TẠO – PHỤNG SỰ MỌI THÀNH CÔNG

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

Các trách nhiệm với cộng đồng

Thực hiện các trách nhiệm với cộng đồng, sở hữu các sản phẩm công nghệ giáo dục mang tính sáng tạo và thu hút, có ưu thế nổi bật là sự ghi nhận và đánh giá cao của các Bộ, Ban ngành GD&ĐT, đó chính là những cơ hội và tiềm năng rất lớn mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Lấy giáo dục làm trọng

VNEduTech luôn lấy giáo dục làm trọng, dùng công nghệ để sáng tạo giáo dục, chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

VNEduTech luôn sẵn lòng bắt tay với mọi đối tác

VNEduTech luôn sẵn lòng bắt tay với mọi đối tác vì sự thịnh vượng chung cũng như vì tương lai của nền giáo dục và công nghệ nước nhà thông qua việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới trong ngành giáo dục.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ CÁC DẤU MỐC PHÁT TRIỂN

2017

3/2017: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VIỆT NAM CHÍNH THỨC THÀNH LẬP.

Nâng cấp phần mềm thi “Chinh phục vũ môn” lần 3 mở rộng dành cho học sinh Tiểu học, THCS trên toàn quốc.

Nâng cấp phần mềm thi “Giao thông học đường” lần 2 – là phần mềm tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cho học sinh THPT trên toàn quốc cho Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nâng cấp phần mềm thi “Ánh sáng soi đường” lần 2 -Cuộc thi tìm hiểu kiến thức triết học Mac – Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh dành cho sinh viên toàn quốc cho TWĐ TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xây dựng phần mềm thi “Olympic Tiếng Anh toàn quốc” lần 1 – Cuộc thi Tiếng Anh dành cho sinh viên toàn quốc cho TWĐ TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xây dựng Cổng Game Giáo dục “eduplay360.com”.

2016

Xây dựng phần mềm thi “Chinh phục vũ môn” lần 2 dành cho học sinh THCS trên toàn quốc.

Xây dựng phần mềm thi “Tự hào Việt Nam” – Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Việt Nam cho Học sinh THPT trên toàn quốc cho TWĐ TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xây dựng phần mềm “Giao thông học đường” lần 1–là phần mềm tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cho học sinh THPT trên toàn quốccho Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xây dựng phần mềm thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần 3 – Cuộc thi tìm hiểu Tư tưởng, đạo đức, lỗi sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho giáo viên trên toàn quốc cho TWĐ TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xây dựng phần mềm thi “Thủ lĩnh sinh viên” – dành cho Học sinh THPT trên toàn quốc cho TWĐ TNCS Hồ Chí Minh

Xây dựng phần mềm “Luật gia tương lai” – Chương trình tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT tại 3 tỉnh thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp cho Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xây dựng phần mềm hỏi bài trực tuyến “Echat”

Xây dựng phầm mềm học trực tuyến “Hoccungthukhoa.vn”

2015

Xây dựng phần mềm thi “Chinh phục vũ môn” – cuộc thi kiến thức dành cho học sinh THCS trên toàn quốc cho TWĐ TNCS Hồ Chí Minh – HĐĐTW, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xây dựng phần mềm thi “Ánh sáng soi đường” lần 1 -Cuộc thi tìm hiểu kiến thức triết học Mac – Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh dành cho sinh viên toàn quốc cho TWĐ TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo

2012

Nâng cấp thành công Game giáo dục “Chinh phục vũ môn”

2009

Xây dựng phiên bản Game giáo dục 3D đầu tiên tại Việt Nam “Chinh phục vũ môn”

9/2008

Dự án thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup