VNEDUTECH VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHẦN MỀM PHỤC VỤ ĐẠI HỘI TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2018 – 2023

Là đơn vị sản xuất phần mềm phục vụ Đại hội Tổng liên đoàn Lao Động VN. Công ty CP Dịch vụ giáo dục Việt Nam VNEdutech rất vinh dự khi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khen ngợi, đánh giá cao sự linh hoạt ứng dụng 4.0 để các đại biểu tiếp cận thông tin, tài liệu về Đại hội nhanh và an toàn nhất.

Mở đầu buổi thảo luận, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng và gửi lời chúc tốt đẹp tới Đại hội và cho biết ông rất ấn tượng, khi đại hội lần đầu tiên sử dụng công nghệ như chiếc máy tính bảng. Người đứng đầu chính phủ đặc biệt đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội với nhiều đổi mới.

14h15: Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc – Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ phát biểu mở đầu chương trình thảo luận.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ rất tâm đắc khi biết đại biểu dự đại hội đều nhận tài liệu, văn bản của Đại hội qua máy tính bảng, trong bối cảnh đất nước đang hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Thủ tướng cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Đại Hội Công đoàn VN lần thứ XII. (Ảnh: ST)

Cũng trong đại hội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam rất ấn tượng với Đại hội Công đoàn Việt Nam XII vì tất cả tài liệu liên quan đến đại hội gửi tới các đại biểu đều thông qua máy tính bảng, smartphone. Điều này chứng tỏ, Đại hội Công đoàn Việt Nam có rất nhiều đổi mới, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác điều hành, quản lý, tổ chức đại hội này.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trả lời câu hỏi về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Để có được những điều trên, không thể không kể đến sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo từ Công ty CP công nghệ giáo dục Việt Nam – VNEdutech đã tích cực xây dựng hệ thống một cách tối ưu, bảo mật nhất.

Nguồn: vnedutech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *