TRAO GIẢI VÒNG TRƯỜNG CUỘC THI GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG 2018 TẠI TRƯỜNG THCS DƯ HÀNG KÊNH

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Uông Việt Dũng – Phó chánh văn phòng UBATGTQG; Ông Nguyễn Quán Tiến – Đại diện tập đoàn giáo dục Egroup – Thường trực ban tổ chức cuộc thi; Ông Nguyễn Văn Luyến – Chánh văn phòng Ban ATGT thành phố; Bà Đỗ Thị Hòa – Phó giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng và các lãnh đạo, chuyên viên Ban an toàn giao thông thành phố; Ông Trần Anh Dũng – Đại diện công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê – nhà tài trợ hiện vật cuộc thi; Ông Nguyễn Trường Nguyên – Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Lê Chân và các ông bà đại diện các phòng ban của UBND Quận, Ban an toàn giao thông Quận, Phòng GD&ĐT Quận Lê Chân cùng sự tham gia của các đông đảo thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Dư Hàng Kênh. Đặc biệt còn có sự góp mặt của đài truyền hình Hải Phòng, báo Hải Phòng, báo Giao thông đến đưa tin.

Đông đảo các em học sinh của trường hào hứng tham dự buổi lễ

Tại lễ trao giải, BTC cuộc thi đã trao thưởng cho em Bùi Toàn Thắng – học sinh lớp 9A4 trường THCS Dư Hàng Kênh, là 1 trong những thí sinh xuất sắc đạt kết quả thi cao nhất của khối 9 trên toàn quốc trong suốt 4 tuần diễn ra cuộc thi.

Học sinh Bùi Toàn Thắng học sinh lớp 9, em đã xuất sắc đạt giải nhất tuần 1, 2, 3, 4 vòng trường cuộc thi Giao thông học đường toàn quốc lần III, lên nhận giải thưởng

Sau 4 tuần thi đầu tiên, THPT Dư Hàng Kênh nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung đã chứng tỏ được sự đi đầu về phong trào tham gia các hoạt động giáo dục về an toàn giao thông, điển hình là cuộc thi Giao thông học đường. Đứng thứ 13 trên toàn quốc, với số học sinh tham gia cuộc thi là gần 19.000 thí sinh, trong đó có nhiều thí sinh tài năng, Hải Phòng đang là một trong những tỉnh/thành phố có thành tích xuất sắc nhất tại mùa thi năm nay.

Chia sẻ về cuộc thi, ông Uông Việt Dũng – Phó chánh văn phòng UBATGTQG: “Cuộc thi Giao thông học đường được tổ chức với mục đích tích cực nhằm đưa ra môi trường vừa học vừa chơi cho các em học sinh. Qua đó, các em được nâng cao kiến thức và vận dụng kĩ năng tham gia giao thông an toàn, nắm được quy định pháp luật về an toàn giao thông cũng như hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; tạo ra thay đổi về mặt nhận thức và biến chuyển từ nhận thức dó thành hành vi cụ thể để giúp các em tham gia giao thông an toàn hơn có ý thức trách nhiệm với cộng đồng hơn…”

Có thể nói, với sự động viên và khích lệ rất lớn từ nhà trường cũng như Ủy Ban ATGT của tỉnh, các em học sinh trường THPT Dư Hàng Kênh sẽ tiếp tục là những nhân tố xuất sắc mang về vinh quang cho ngôi trường của mình tại một sân chơi kiến thức bổ ích như Giao thông học đường. Vòng thi cấp trường đã bước vào tuần thứ 5 với những màn tranh tài bùng nổ và hấp dẫn. Các bạn học sinh tham gia cuộc thi tại website: giaothonghocduong.com.vn.

Nguồn: vnedutech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *