Hello Kitty – Merge Town

trò chơi hello kitty dọn nhà

Kết hợp niềm vui với Hello Kitty!

Khám phá Thị trấn Hello Kitty và tương tác với tất cả các nhân vật bạn yêu thích! Bạn có thể giúp Kitty khám phá bí ẩn và khôi phục thị trấn của cô ấy không? Có điều gì đó không ổn và cô ấy cần bạn! Khám phá những bí mật và câu chuyện của thị trấn Kitty!

Tìm kiếm vật phẩm và hợp nhất chúng

Tìm các vật phẩm mới và hợp nhất chúng thành các công cụ hữu ích để kiếm được những kho báu đáng ngạc nhiên. Bạn không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi đằng sau góc tiếp theo.

Tương tác với các nhân vật Hello Kitty

Tương tác với các nhân vật Hello Kitty yêu quý của bạn: Keroppi, Tuxedo Sam, Kuromi, My Melody, và nhiều nhân vật khác! Hãy để cuộc phiêu lưu bí ẩn bắt đầu! Mở khóa các vùng lân cận mới cho từng nhân vật. Với sự kết hợp phong phú của các vật phẩm cần khám phá và hàng trăm câu đố hấp dẫn cần giải quyết, Hello Kitty’s Town đảm bảo rằng nó sẽ luôn có những bí mật mới đang chờ bạn. Trang điểm toàn bộ ngôi nhà, tiếp tục và trang trí ngôi nhà của bạn theo cách bạn luôn muốn.

Tính năng nổi bật:

  • KHÁM PHÁ: Những khúc quanh kinh ngạc và những khu vực bí ẩn – luôn có điều gì đó mới để tìm kiếm. Tìm những bí mật ẩn và tiết lộ sự thật!

  • MERGE: Kết hợp các mục của bạn thành các công cụ hữu ích hơn. Hợp nhất các mục và cải tạo nhà của bạn theo cách đặc biệt của bạn.

  • THƯ GIÃN: Giữ cho nó bình tĩnh và giữ cho nó vui vẻ. Thưởng thức những tiếng chim huýt sáo 🙂

  • DỄ HỌC: Mọi người đều có thể học một trò chơi đơn giản này.

  • CHƠI MỘT ÍT HOẶC DÀI: Tham gia nhanh khi đang di chuyển hoặc tham gia một cuộc đua marathon – tùy thuộc vào bạn!

  • TRANG TRÍ: Thể hiện tài năng thiết kế chuyên nghiệp của bạn.

Thưởng thức trò chơi kết hợp đầy màu sắc này với tất cả các nhân vật Hello Kitty yêu thích của bạn!

Chính sách bảo mật: https://www.funcraft.com/privacy-policy

Điều khoản dịch vụ: https://www.funcraft.com/terms-of-use