Sức Mạnh Power Rangers

power rangers dino charge unleash the power

Chơi trò chơi tại đây: http://www.nick.com/games/power-rangers-dino-charge-unleash-the-power.html

Đọc xem nhận đánh giá của tôi ngay sau đây.

“Sledge và quân đội Vivix của anh ta sẽ không ngừng cố gắng để giành được sức mạnh của Energems. Đó là nhiệm vụ của bạn là giúp Power Rangers đánh bại chúng”

Trò chơi trên nick.com, Power Rangers Dino Charge: Unleash the Power được đề cập lần đầu tiên trong thông cáo báo chí chính thức cho Dino Charge, cho chúng ta ngày công chiếu của chương trình là ngày 7 tháng 2. (Tập đầu tiên, Powers of the Past, hiện đã có thể xem trên Nick.com và ứng dụng Nick. Bạn có thể đọc xem nhận đánh giá của tôi về tập đầu tiên tại đây.)

Trò chơi này ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2, nhưng hiện đã có thể chơi trên Nick.com qua liên kết ở trên.

Bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể chọn sử dụng Red Ranger hoặc Pink Ranger. Cả hai Ranger đều ở mức độ 1, và trong quá trình chơi, bạn sẽ nâng cấp Ranger. Các Ranger khác đều được ẩn đi, và bạn mở khóa chúng ngay khi trò chơi diễn ra, tổng cộng bạn có 11 Ranger để chọn. (Đối với những người đã xem Kyoryuger, thành phần Dino Charge dựa trên, có nhiều khả năng Navy/Deathryuger sẽ được thích nghi trong chương trình).

Dưới đây là hình ảnh về các thành tựu và tiến trình của bạn trong trò chơi:

  • Hình ảnh về các thành tựu đã hoàn thành hoặc đang tiến hành trong màu vàng, những thành tựu chưa bắt đầu sẽ là màu xám.
  • Tiến trình của bạn sẽ hiển thị trước khi bạn bắt đầu một cấp độ và sau khi bạn hoàn thành nó. Nó sẽ cho bạn biết bạn đã mở khóa những Ranger nào, mức độ của chúng, cũng như mức độ của sức khỏe, tấn công, năng lượng zord và nhiều hơn nữa.

(Để mở khóa các Ranger: Trên màn hình chọn Ranger, nhấp vào Ranger có thanh tiến trình và một “bàn phím” sẽ xuất hiện. Nhấp vào các chữ cái để nhập mã. Đối với Blue: Koda Đối với Black: Para Đối với Green: Dino Bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật khác bằng cách chơi Megaforce và Super Megaforce game.)

Khi trò chơi bắt đầu bạn sẽ bắt đầu ở mức độ 1 trong Hang động, trong chương trình được gọi là “The Sampson Caves”. Màn hình được chia thành ba phần, cho biết độ dài của trò chơi. Trong mỗi khu vực, bạn phải vượt qua 5 “cấp độ nhỏ” để tiến đến phần tiếp theo, tương tự như cách trò chơi MMRP: The Movie được thiết kế cũng như các trò chơi cổ điển như Super Mario World. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi và mở khóa mỗi “cấp độ nhỏ”, bạn có thể sử dụng chuột để nhấp vào nơi bạn muốn bắt đầu.

Ở giữa mỗi cú bắn, sẽ có màn hình tải như hình dưới đây. Không giống như những gì tôi nghĩ, nền thực tế, thực tế không thay đổi màu sắc tương ứng với Ranger mà bạn chọn.

Cách chơi trò chơi này khá đơn giản: Phím mũi tên trái và phải di chuyển bạn sang trái và phải. Phím mũi tên lên giúp bạn nhảy, trong khi phím mũi tên xuống được sử dụng để sử dụng zord của bạn để đánh bại kẻ địch khi bạn nâng mức đoạn cao nhất bên phải góc trên bên trái. Dải này chỉ ra Ranger bạn đang sử dụng, mức năng lượng bạn còn lại và mức năng lượng trong “đoạn cao”. Thanh dưới cùng chỉ ra mức sức mạnh bạn có với mỗi lần đánh. Để đánh đấm/bay, nhấn phím cách. Góc trên bên phải tạm dừng trò chơi.

Với trò chơi tạm dừng, bạn có thể tiếp tục trò chơi, giảm âm lượng, xem điều khiển của trò chơi và thoát. Trên màn hình tiêu đề, nhạc nền Dino Charge được phát. Khi chơi trò chơi, bạn sẽ nghe một phiên bản nhạc nền nặng hơn của nhạc nền này.

Khi bạn tiến qua trò chơi, bạn sẽ đối mặt với Vivix, người không có vũ khí, có súng và có khiên. Khi bạn có “điểm cao zord”, bạn sẽ nhận được thông báo “Zord sẵn sàng” trước khi hình ảnh của zord xuất hiện bên cạnh. Để sử dụng zord và bắn kẻ thù trong Ranger tiếp theo của bạn, hãy nhấn phím mũi tên xuống. Với Red Ranger, zord này là TRex.

Điều khiển này có phần khó sử dụng. Rất nhiều lần tôi đã sử dụng zord mà không cố ý vì tôi đã quen với nút xuống là cách để né. Những vụ nổ từ khẩu pháo Vivix xuất hiện dưới dạng những vụ nổ màu xanh lá cây nhỏ hoặc kiểu tên lửa tự hướng. Chúng hơi phiền phức để vượt qua, nhưng phần tuyệt vời của trò chơi này là bạn không thực sự chết! Bạn chỉ “hồi sinh” ở một điểm mà bạn vừa qua gần đây. Trong trò chơi, điều này được gọi là “về nhà”. Bạn cũng có thể về nhà bằng cách nhảy qua một khe giữa hai cấp độ.

Vivix thường xếp chồng lên nhau, không để cho bạn chỗ trống và làm cho việc tấn công chúng trở nên khó khăn đôi khi và thường là nguyên nhân khiến tôi về nhà nhiều lần. Trong quá trình chơi trò chơi, để lấy lại một số sức khỏe và nâng cấp Ranger của bạn, bạn thu thập energems màu xanh lá cây, hồng nhạt và cam đang lơ lửng trên sân khấu. Màu xanh là để làm đầy năng lượng, màu hồng là để tích điểm kinh nghiệm để nâng cấp Ranger của bạn và màu cam là cho zord của bạn. Chúng có kích thước khác nhau, và một số khó để nhảy tới, nhưng chúng sẽ giúp ích trong thời gian dài.

Ở cuối mỗi “cấp độ nhỏ”, bạn sẽ có kết quả trước khi tiếp tục vào phần tiếp theo “Hang động 02”.

Ở cuối cấp độ đầu tiên, bạn sẽ đối mặt với Iceage, nhân vật phản diện được tìm thấy trong tập 1 của Dino Charge, “Powers of the Past.” Bạn bắt đầu phần này với ba energems về sức khỏe lơ lửng ở đầu cấp độ. Iceage sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Nhảy qua gần anh ta và bắt đầu tấn công. Nếu bạn đã tích lũy một zord, hãy sử dụng nó ở đây, nếu không bằng tất cả các cuộc tấn công của bạn, bạn có thể tích lũy thêm một cuộc tấn công khác để giúp bạn. Iceage có thể biến mất từ một vị trí và xuất hiện ở một vị trí khác. Bạn sẽ cần cẩn thận với các stalactites băng rơi có thể gây thiệt hại cho bạn khi chúng rơi xuống, không chỉ trong khu vực này mà còn qua các cấp độ khi bạn đến gần cuối “Hang động 05” nơi Iceage đang chờ bạn.

Bên trái là thanh sức khỏe của Iceage. Hết nó và bạn sẽ nhận được một lá cờ nhỏ nói “Bạn thắng” khi Iceage nổ tung. Ranger của bạn dừng lại để tạo dáng và bạn đến trang kết quả.

Tóm tắt:
*Nhìn chung, từ những gì tôi đã chơi, trò chơi này nhanh chóng gây nghiện với mục tiêu chính là bạn tiến lên cấp độ tiếp theo để thoát khỏi hang động. Điều khiển dễ theo dõi, mặc dù bạn có thể dễ bị lầm lẫn và chọn sai chuyển động so với ý định ban đầu. Vivix, đặc biệt là những tên có khiên, khá khó để vượt qua, làm cho trò chơi này khá thách thức. Âm nhạc nền có thể thay đổi theo thời gian, nhưng nếu bạn là fan của nhạc nền, bạn sẽ nghe nó mà không gặp vấn đề và muốn PRUnreleased có thể chụp lại âm thanh đó. Đồ họa tuyệt vời với điểm nhấn yêu thích của tôi là cách zord hoạt động trong trò chơi.

Tôi đánh giá trò chơi 3.5/5