Trung Tâm Thông Tin Thư Viện

game hôn nhau trong thư viện

Học viện Ngân hàng tham dự Lễ trao giải “Đại sứ Văn hóa đọc 2019”

Ngày 21/05/2019, cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc 2019” đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của các học sinh và sinh viên trên toàn quốc. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiêu biểu trong phong trào đọc sách của thanh thiếu niên. Đây là cơ hội để lan tỏa tình yêu và niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng.

Sự kiện đã thu hút sự tham dự của các vị khách mời đáng chú ý như Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ông Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Nguyễn Ngọc Bảo – Phó Cục trưởng Cục xuất bản Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Nguyễn Trọng Hoàn – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học – Bộ GD-ĐT. Tại buổi lễ, Ban tổ chức và các đơn vị đã vinh danh những cá nhân, tập thể, và cơ sở đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Học viện Ngân hàng nhận giải thưởng

Học viện Ngân hàng là một trong những cơ sở đào tạo đại học tích cực tham gia cuộc thi và tổ chức vòng sơ khảo cấp Học viện. Với sự tham gia nhiệt tình và nghiêm túc của sinh viên, Học viện Ngân hàng đã gửi 20 bài dự thi vào vòng chung kết cấp quốc gia. Đây là thành tích đáng tự hào của Học viện Ngân hàng. Đồng thời, Học viện còn nhận giải thưởng “Tập thể có nhiều bài dự thi đạt giải nhất”.

Danh sách các thí sinh Học viện Ngân hàng nhận giải thưởng Đại sứ Văn hóa đọc 2019 gồm:

  • Giải nhất: Nguyễn Thị Thanh Huyền, Lớp K20CLCD
  • Giải nhì: Võ Hà An, Lớp K20CLCD
  • Giải ba: Lê Thị Thu Phương, Lớp K20LKTA, Vũ Thanh Tú, Lớp K20KTA, Lê Hoài Thu, Lớp K19KTK, Phạm Thị Trang, Lớp K18NHN
  • Giải khuyến khích: Nguyễn Thùy Linh, Lớp K21CLC, Đinh Thị Hạnh, Lớp K20KTD, Nguyễn Thị Thu Hà, Lớp K20KDQTB

Hình ảnh tại buổi Lễ

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Trong lễ trao giải, Vụ trưởng Vụ Thư viện đã trao giải tập thể “Đơn vị có thí sinh đạt giải nhiều nhất” cho Học viện Ngân hàng, đồng thời trao giải tập thể cho các đơn vị có nhiều thí sinh tham gia nhất.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2019 đã trao tặng 1 danh hiệu Đại sứ Văn hóa đọc tiêu biểu, 8 giải nhất, 12 giải nhì, 40 giải ba, 100 giải khuyến khích và nhiều giải thưởng chuyên đề cho các thí sinh xuất sắc. Đây là lễ trao giải thành công và đáng nhớ.

Nguồn: Học viện Ngân hàng