GAME MOBILE

game cuoc thi sac dep the gioi

Các cuộc thi sắc đẹp đã trở thành hiện tượng thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, và giờ đây, ngay cả những “người đẹp AI” cũng không ngoại lệ. Mới đây, thông tin về một cuộc thi sắc đẹp độc đáo đã khiến cho những người quan tâm đến công nghệ AI phải bất ngờ. Nền tảng xã hội Fanvue đã phát động một cuộc thi cực kỳ đặc biệt, trong đó các thí sinh đều là người mẫu do trí tuệ nhân tạo tạo ra từ khắp nơi trên thế giới, thay vì là những người thật.

Giải thưởng của cuộc thi này lên tới 13.000 USD (hơn 300 triệu VND), một con số không nhỏ, và đương nhiên đã thu hút vô số người sáng tạo AI tham gia. Cuộc thi được gọi là “Người sáng tạo AI Thế giới” (WAICAs) với mục tiêu thúc đẩy lợi ích kinh tế của những người sáng tạo AI.

Một cuộc thi vô cùng đặc biệt

Ban giám khảo của cuộc thi này rất đặc biệt, bên cạnh những chuyên gia sắc đẹp có tiếng, còn có Aitana Lopez và Emily Pellegrini, hai người AI đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cuộc thi sẽ áp dụng một số quy tắc cơ bản. Hình ảnh tham gia phải được tạo ra hoàn toàn bằng AI, và các yếu tố chấm điểm bao gồm kỹ năng tạo hình, độ chi tiết và khả năng tương tác trên mạng xã hội của những người đẹp AI.

Ban giám khảo sẽ đánh giá tốc độ tăng trưởng người theo dõi của các người đẹp AI, quan sát sự tương tác của họ với người hâm mộ trên mạng xã hội và đánh giá các chi tiết của bức ảnh AI, từ làn da, bàn tay đến phông nền, v.v. Ngoài ra, những lời giới thiệu mà các nhà sáng tạo AI đưa ra trong quá trình huấn luyện cũng sẽ được tính điểm như một phần kỹ năng.

Tạo ra vẻ đẹp và trí tuệ

Vẫn giữ nguyên tính chất của cuộc thi sắc đẹp truyền thống, vấn đề về vẻ đẹp và trí tuệ cũng được đặt ra. Ngoài việc tạo ra những bức ảnh đẹp, các nhà sáng tạo AI cần huấn luyện AI để đưa ra những câu trả lời phù hợp trong phần thi vấn đáp và thể hiện được vẻ đẹp của các người đẹp AI.

Đúng là thế giới đang dần phát triển và công nghệ AI cũng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không ngạc nhiên nếu trong tương lai, những hoa hậu AI sẽ ra đời. Cuộc thi này là một bước đi đột phá, mở ra nhiều cơ hội cho người sáng tạo AI và đồng thời khiến cho công nghệ AI thêm phần thú vị.

photo-1713499146452