0
300.000

Thành viên

0
500.000

Lượt cài đặt

0
250.000

Lượt truy cập website

0
200.000

Lượt like fanpage

GIỚI THIỆU

Game Chinh Phục Vũ Môn ra đời bởi Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam đã thay đổi những định kiến về “game-online” từ trước đến nay, tạo ra một “định nghĩa” mới về trò chơi giáo dục trực tuyến. “Chơi” trong Chinh Phục Vũ Môn chính là một môi trường tiếp cận kiến thực theo cách thức riêng, đặc biệt phù hợp với lứa tuổi học sinh.

 

Với nội dung chính là những câu hỏi kiến thức, lối chơi của Chinh Phục Vũ Môn không dựa vào kỹ năng “nhanh chân lẹ tay” như các game khác, mà dựa nhiều vào nền tảng tri thức của người chơi.

 

Nếu ở trên, Chinh Phục Vũ Môn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Học” của mình, thì “Chơi” được xây dựng để mang lại một sân chơi giáo dục, giúp các em học sinh học mà chơi, chơi mà học.

Giá trị chúng tôi mang lại

Tạo dựng sự chủ động trong học tập

Những thử thách được lồng ghép khéo léo trong trò chơi như: giải đố IQ, trả lời trắc nghiệm… sẽ tạo cho người chơi sự hứng thú và mong muốn chinh phục thử thách, từ đó sẽ hình thành thói quen chủ động tìm kiếm thông tin nhằm vượt qua các màn chơi.

Gắn kết tình cảm gia đình

CPVM sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp phụ huynh quản lý việc vui chơi, học tập của con trong những ngày nghỉ. Khi phụ huynh cùng chơi, cùng tìm ra câu trả lời là cơ hội để bố mẹ và con cái thêm hiểu và chia sẻ cùng nhau, khiến tình cảm gia đình càng thêm gắn bó.

Kích thích hứng thú học tập

Không chỉ đem đến kiến thức, CPVM còn giúp cho việc tiếp nhận nó trở nên hấp dẫn. Các trò chơi tương tác, các hình thức thi đấu, các giải thưởng hấp dẫn trong CPVM sẽ giúp các con có thêm nhiều động lực học tập mới.

Giải trí nhẹ nhàng đa nền tảng

CPVM được phát triển đa nền tảng trên máy tính, thiết bị thông minh giúp cho các con có thể tham gia mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một thiết bị chạy hệ điều hành Android hoặc IOS có kết nối Wi-fi hoặc 3G, các con có thể “đọ sức” với bạn bè khắp mọi miền đất nước

Tính năng độc đáo của game

item showcase image

Chinh phục bảng vàng

Chỉ có sức khỏe không thì chưa đủ làm nên thành công, mà còn phải am hiểu tinh tường các kiến thức VH, XH... cũng như những hiểu biết trong cuộc sống. Khi tham gia sự kiện, bạn trả lời chính xác càng nhiều câu hỏi trong thời gian nhanh nhất sẽ nhận được nhiều phần thưởng hậu hĩnh và danh hiệu cao quý.

Kết bạn

Chức năng kết bạn trong game Chinh phục vũ môn giúp người chơi có “Thêm bạn thêm vui” để so tài trí thức cùng bạn. Giúp bạn đến ``gần`` nhau hơn, giúp các bạn cùng học, cùng chơi và có thể liên lạc với nhau để hẹn nhau offline bên ngoài game trao đổi kiến thức.

Tri thức

Một điểm đặc biệt khiến cho Chinh phục Vũ Môn khác biệt với bất kì một game nào khác chính là phần Tri thức. Tại Tri thức, các bạn có thể thấy CPVM có một hệ thống bài giảng bằng video và bài tập trắc nghiệm đồ sộ, đủ sức đáp ứng nhu cầu ôn luyện bài tập từ lớp 1 đến lớp 12 cũng như ôn thi đại học.

Luyện thi

Tham gia luyện tập CPVM cũng giống như thi thử trên lớp, bạn sẽ được làm quen với môi trường thi đấu thực tế cùng hệ thống câu hỏi cực kỳ phong phú của cuộc thi, giúp bạn không bị ``ngợp`` và căng thẳng khi bước vào những vòng thi chính thức. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chinh phục đỉnh cao Vũ Môn.

Thư viện ảnh