GIỚI THIỆU

Được khởi tạo bởi Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam, Hoccungthukhoa.vn ra đời với sứ mệnh đưa đội ngũ thủ khoa đông đảo vào dạy học online vững bước trên thị trường với các tính năng ưu việt nhất giải quyết toàn bộ những khó khăn, khúc mắc trong tất cả các môn như Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn,… đặc biệt môn Tiếng Anh sẽ là thế mạnh để phục vụ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học cùng thủ khoa tự hào kết nối thành công tâm huyết và tài năng của các thủ khoa với nguyện vọng của học viên.

 

Chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường học tập tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập. Hoccungthukhoa.vn cam kết luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất.

Hoccungthukhoa.vn có gì?

Hệ thống bài giảng siêu tốc

Do các thủ khoa xuất sắc nhất trực tiếp biên soạn, mỗi môn chỉ từ 3-5 video các thủ khoa sẽ hướng dẫn các em các mẹo, kĩ năng học nhanh siêu đẳng, nhìn ra tổng thể cả môn đó, giúp các em chủ động, tự tin.

Hệ thống bài giảng chi tiết

Do các thầy cô giáo chuyên luyện thi 9 vào 10 và luyện thi THPT Quốc Gia hàng đầu Hà Nội hiện nay biên soạn. Mỗi môn sẽ có hàng chục video, các em phải có từ 3-6 tháng để học hết những video này.

Hỏi bài cùng thủ khoa

Đây là sản phẩm đột phá của Học cùng thủ khoa, giúp tăng tương tác giữa thầy và trò, các em đăng kí hỏi bài tập sẽ được hướng dẫn giải 1 thầy 1 trò thông qua app riêng, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Gia sư cùng thủ khoa

Học cùng thủ khoa có hàng ngàn gia sư chất lượng cao như các thủ khoa, á khoa, học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, thi đại học từ 9 điểm trở lên có nhiều kinh nghiệm gia sư cho các em lựa chọn.

Hệ thống luyện thi online

Mỗi tuần Học cùng thủ khoa sẽ có 1 đợt thi theo đúng cấu trúc đề thi minh họa do Bộ GDĐT công bố, được biên soạn bới các thầy cô lão luyện và các chuyên gia hàng đầu ngành giáo dục cố vấn, dày công biên soạn.

Kho bí kíp siêu khủng

Việc thiếu kinh nghiệm ôn thi sẽ dẫn tới việc mất thời gian trong việc ” lọ mọ” tìm cách học và gây lãng phí đáng tiếc. Học cùng thủ khoa sẽ giúp các em có bí quyết ôn thi ngay từ đầu vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả.

Chúng tôi mang đến những gì cho bạn?

Tiết kiệm thời gian và công sức

Các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng hay tất bật với việc đưa đón con nữa.

Thời gian học tập linh hoạt

Học sinh chủ động lựa chọn lịch trình và thời gian học phù hợp với bản thân.

Hiệu quả học tập cao

1 thầy kèm 1 trò, học sinh được tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo viên.

Chi phí học tập hợp lý

Học phí cạnh tranh và rẻ hơn các khóa học offline thông thường.

Những con số biết nói

617.038

Lượt truy cập

270.502

Thành viên

401.611

Lượt học

Chúng tôi ở đây để giúp bạn

“Giáo dục không phải là một nghề, mà là một sứ mạng, đó là làm cho con người càng ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách” – (Nhà sư phạm Xô-viết Makarenco)

 

Hệ thống các hoạt động học tập đa phương tiện được VNEduTech phát triển và từng bước hoàn thiện nhằm giúp học sinh học tốt hơn và tiếp cận với những kinh nghiệm học tập được tổng hợp bởi các thủ khoa trên cả nước.

 

Với phương châm: Bài học chất lượng, hấp dẫn, công nghệ kết nối hàng đầu, học phí thấp, các thủ khoa của Học cùng thủ khoa sẽ nỗ lực hết mình với tình yêu nghề, lòng tận tụy sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học sinh.