13,163

Thành viên VIP

6,284

Bài giảng

300,620

Đề được giải

33,012

Câu được hỏi

GIỚI THIỆU

Chinh phục vũ môn là mô hình học trực tuyến được phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam là nơi đáng tin cậy cho các em học sinh được ôn luyện cũng như bổ sung kiến thức và rèn luyện chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

 

Các bài giảng của Chinh phục vũ môn được thiết kế bám sát với chương trình học của Bộ giáo dục thông qua các video trực quan sinh động, giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian ôn lại bài đã học ở trường, làm bài tập về nhà cũng như xem trước bài mới.

 

Thông qua mô hình học tập trực tuyến E-Learning, các em có thể tận dụng sự kết hợp các thiết bị công nghệ và Internet một cách chủ động, nhanh chóng và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Tầm nhìn

Trở thành lựa chọn hàng đầu cho các em học sinh tại Việt Nam thông qua việc cung cấp những khóa học đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với quyết tâm dám thay đổi mình bằng cách học tập không ngừng, các em sẽ nhanh chóng tiếp thu được các kiến thức tại Chinh phục vũ môn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mở cơ hội học tập cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi với phương thức học tập trực tuyến cũng như nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu và sử dụng CNTT, Internet phục vụ học tập. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các em học sinh các kiến thức bằng phương pháp học tập trực tuyến.

Giá trị chúng tôi mang lại

Kiến thức chuẩn

Hình ảnh phòng học trực tuyến tích hợp hệ thống kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12 được kiểm định theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Phòng học thân thiện, có tính tương tác cao giúp các con trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng thầy cô và bạn bè.

Chương trình học tối ưu

Chương trình học của Chinh phục vũ môn được thiết kế tối ưu nhưng vẫn bám sát với chương trình học của Bộ GD & ĐT giúp các em có thể ôn luyện bài học một cách tiện lợi thông qua những video trực quan và sinh động.

Chi phí hợp lý

Chỉ với 1 triệu đồng các em đã có thể học tập suốt 8760 giờ (1 năm). Vừa tiết kiệm lại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình, giúp giảm tới 80% các chi phí so với cách học truyền thống như chi phí thuê gia sư, chi phí di chuyển…

Học chủ động

Học online giúp các em chủ động hơn trong việc học tập của mình. Các em có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể học ở nhà, đến căng tin, quán trà…và có thể xem lại bài học khi không tham gia được đúng giờ, chưa hiểu hết hoặc ôn lại bài dễ dàng.

HỌC QUA HỎI THẦY CÔ

Để đáp ứng nhu cầu hỏi đáp trong học tập của các bạn học sinh, sinh viên, VNEduTech chính thức ra mắt tính năng eChat – Tính năng hỏi đáp trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cho game giáo dục Chinh phục vũ môn. Echat như một bách khoa toàn thư về giáo dục, mọi người đều có thể tham gia hỏi và đáp, đem đến sự khác biệt hoàn toàn so với cách học và giáo dục truyền thống.

 

★ Sử dụng kho bài giảng 7400 video của các giáo viên giỏi trong các trường chuyên và chất lượng cao trên cả nước.

 

★ Sử dụng kho đề thi với hàng ngàn bộ đề ôn luyện được sưu tầm và đóng góp từ các giáo viên giỏi

 

★ Ai cũng có thể trở thành gia sư online với để kiếm thêm thu nhập với kiến thức của mình.

Hỏi mọi nơi – Đáp mọi lúc với Chinh phục vũ môn

Nhanh chóng

Với chức năng chụp ảnh được tích hợp ngay trong CPVM, người dùng chỉ cần chup ảnh, gửi lên hệ thống, thời gian hỏi được rút ngắn chưa đến 3 giây. Câu trả lời sẽ được hồi đáp ngay sau đó.

Phòng học VIP

Ngoài kho bài giảng và trắc nghiệm đồ sộ của VNEduTech, các bạn sẽ được tiếp cận kho bài giảng của các giáo viên nổi tiếng tại tại các trường chuyên, lớp chọn…

Đặt lịch học trực tiếp

Giao tiếp và đặt lịch học trực tuyến video call với Gia sư online nhanh chóng tiện lợi với tính năng eChat của Chinh phục vũ môn.

Tiện lợi

Hệ thống CPVM hoạt động từ 8h sáng đến 11h tối, không giới hạn không gian, bạn chỉ cần smartphone và kết nối mạng, câu hỏi của bạn sẽ luôn có lời giải.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ gia sư tại nhà của Chinh phục vũ môn tận tụy, uy tín và có kinh nghiệm sư phạm lâu năm.

Tiết kiệm

Với Chinh phục vũ môn bạn sẽ tiết kiệm được THỜI GIAN, tiết kiệm CHI PHÍ và tiết kiệm CÔNG SỨC.