Cuộc thi Tự hào Việt Nam

GIỚI THIỆU

Phần mềm “Tự hào Việt Nam” được Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng nhằm phục vụ hội thi “Tự hào Việt Nam” giúp khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website cuộc thi

Website cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

Hệ thống tư liệu đồ sộ

Phần mềm được tích hợp hệ thống tư liệu lịch sử đồ sộ giúp các thí sinh nhận thức và hiểu sâu sắc hơn về Lịch sử Việt Nam, từ đó biết trân trọng các giá trị lịch sử và yêu thích hơn môn Lịch sử trong quá trình học tập.

Đơn giản & Dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web truyền thống, đội ngũ phát triển của công ty VNEduTech đã nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng trên các nền tảng di động khác như iPhone, iPad hay Android giúp thí sinh dễ dàng tham gia.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

Những điều thu hút học sinh

item showcase image

Phương pháp học Lịch sử mới mẻ

Cuộc thi là sự kết hợp giữa tri thức lịch sử trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, biến các sự kiện lịch sử khô khan thành nội dung thi hấp dẫn, cuốn hút.

Câu hỏi phong phú

Với ngân hàng câu hỏi phong phú, đa dạng trên giao diện thi được thiết kế hiện đại, sinh động hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ cho người chơi.

Hình thức thi đa dạng

Cuộc thi có hình thức thi trực tuyến cho đến sáng tác video clip giúp thí sinh thể hiện được kiến thức lịch sử cũng như kỹ năng hiện thực hóa ý tưởng, sáng tạo.

Giải thưởng ``khủng``

Tham gia cuộc thi ``Tự hào Việt Nam`` các thí sinh có cơ hội nhận hàng trăm giải thưởng hấp dẫn, tổng giải thưởng lên đến 450.000.000 đồng.