Cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên

GIỚI THIỆU

Phần mềm thi “Thủ lĩnh sinh viên” được Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng nhằm phục vụ hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website cuộc thi

Website cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

Nâng cao kiến thức HSV

Phần mềm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên.

Đơn giản & Dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web truyền thống, đội ngũ phát triển của công ty VNEduTech đã nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng trên các nền tảng di động khác như iPhone, iPad hay Android giúp thí sinh dễ dàng tham gia.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

Những điều thu hút học sinh

item showcase image

Khẳng định chính mình

Đây là cơ hội để thí sinh thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, khả năng sáng tạo không ngừng cũng như nền tảng kiến thức vững chắc của mình.

Cơ hội thử thách bản thân

Với các phần thi khó nhằn như: chinh phục thử thách, thủ lĩnh trí tuệ... thí sinh có cơ hội thử thách và khai phá khả năng của bản thân.

Chuyên nghiệp, công bằng

Môi trường cuộc thi cực kì chuyên nghiệp và được đánh giá cao bởi tính công bằng, minh bạch.

Giải thưởng ``khủng``

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 20.000.000đ cùng với bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.