Cuộc thi Olympic tiếng Anh Toàn quốc

GIỚI THIỆU

Phần mềm “Olympic tiếng Anh Toàn quốc” do Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng nhằm phục vụ Hội thi “Olympic tiếng Anh Toàn quốc” được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam giúp rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên toàn quốc.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website cuộc thi

Website cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

“Kho tàng” kiến thức phong phú

Phần mềm được thiết kế với hệ thống bài học chuyên nghiệp cung cấp cho các thí sinh rất nhiều kiến thức từ vỡ lòng đến nâng cao giúp cho các bạn thí sinh rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình thật hiệu quả.

Đơn giản & Dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web truyền thống, đội ngũ phát triển của công ty VNEduTech đã nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng trên các nền tảng di động khác như iPhone, iPad hay Android giúp thí sinh dễ dàng tham gia.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

Những điều thu hút học sinh

item showcase image

Cơ hội thử thách bản thân

Với ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát cuộc thi cho phép các thí sinh tự tổng hợp, củng cố và đánh giá vốn trí thức về tiếng Anh của mình. Các em sẽ nhận ra ``lỗ hổng'' của mình để trau dồi và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi

Không chỉ là một cuộc tranh tài bổ ích và ý nghĩa đây còn là một cơ hội tuyệt vời để các em được giao lưu kiến thức và chắp cánh cho tình bạn đẹp của các em. Chắc chắn rằng, cuộc thi sẽ thành kỉ niệm đáng nhớ với mỗi thí sinh.

Sức hút từ thương hiệu Apax English

Được chứng nhận bởi chất lượng đào tạo và niềm tin của học viên cũng như những hoạt động hướng tới đông đảo cộng đồng học tiếng Anh và các bạn trẻ trên toàn quốc, Apax English là sự đảm bảo cho thành công của cuộc thi.

Giải thưởng hấp dẫn

Đối với mỗi cuộc thi giải thưởng là một trong những yếu tố mà các thí sinh không thể bỏ qua. Olympic tiếng Anh Toàn quốc có tổng giá trị giải thưởng lên tới 250.000.000 đồng và nhiều phần thưởng hấp dẫn có giá trị khác.