Cuộc thi Luật gia tương lai

GIỚI THIỆU

Phần mềm “Luật gia tương lai” được Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng nhằm phục vụ cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành riêng cho các em học sinh khối THPT mang tên “Luật gia tương lai” do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Bộ Tư pháp tổ chức với mong muốn phổ biến pháp luật cho các em học sinh. Cuộc thi với các kiến thức về pháp luật cơ bản và mở rộng bám sát chương trình học, giúp các em không chỉ được ôn luyện kiến thức về pháp luật mà còn được trải nghiệm một cuộc thi trí tuệ mới lạ và hấp dẫn.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website

Website cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

Khối lượng kiến thức đồ sộ

Phần mềm cung cấp các kiến thức luật pháp cơ bản, bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật giúp nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật.

Đơn giản & Dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web truyền thống, đội ngũ phát triển của công ty VNEduTech đã nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng trên các nền tảng di động khác như iPhone, iPad hay Android giúp thí sinh dễ dàng tham gia.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

NHỮNG ĐIỀU THU HÚT HỌC SINH

item showcase image

Hình thức tiếp cận mới mẻ

Chương trình theo hướng sinh hoạt ngoài giờ cùng với nội dung thi sinh động, hấp dẫn, thiết thực, phù hợp với tâm sinh lý, lứa tuổi, môi trường giáo dục đã tạo nên thành công cho ch/tr.

Cơ cấu giải thưởng ấn tượng

Các bạn HS/SV tham gia sẽ có cơ hội đạt được nhiều phần quà hấp dẫn từ cuộc thi lên đến 2 triệu đồng cùng với giấy chứng nhận danh giá đến từ ban tổ chức chương trình.

Quy mô lớn

Luật gia tương lai được tổ chức với quy mô trên Toàn quốc tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội giao lưu về kiến thức pháp luật cũng như có thể trải nghiệm và thử thách bản thân.

Dàn cố vấn đầy kinh nghiệm

Đồng hành với các thí sinh mùa thi là dàn cố vấn rất “được lòng” các bạn học sinh, sinh viên bởi các thầy cô đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.