Cuộc thi Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU

Phần mềm “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng nhằm phục vụ cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ GD&ĐT, Ban Tuyên giáo Trung ương, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với báo Tiền phong, ĐH Nguyễn Tất Thành, NXB Giáo dục tổ chức nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website cuộc thi

Website cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Luật gia tương lai được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

Hệ thống tư liệu đồ sộ

Phần mềm được tổ chức nội dung một cách có hệ thống nhằm mang đến cho thí sinh những thông tin chính xác nhất về quá trình hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những thành tựu trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc của Đảng.

Đơn giản & Dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web truyền thống, đội ngũ phát triển của công ty VNEduTech đã nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng trên các nền tảng di động khác như iPhone, iPad hay Android giúp thí sinh dễ dàng tham gia.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

Những điều thu hút học sinh

item showcase image

Quy mô lớn

Với quy mô rộng lớn khắp cả nước, chương trình không chỉ giúp thí sinh củng cố thêm kiến thức mà còn là sân chơi giúp các thí sinh gặp gỡ và kết bạn.

Phần mềm hiện đại

Phần mềm được xây mới chuyên nghiệp, hiện đại thuận tiện cho cả thí sinh và BTC theo dõi trên hệ thống… tăng tính hấp dẫn, đảm bảo sự khách quan của cuộc thi.

Câu hỏi đa dạng

Với ngân hàng câu hỏi phong phú, đa dạng cùng hình thức thi mới mẻ sẽ giúp cho các thí sinh nạp kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giải thưởng ``khủng``

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 20.000.000đ cùng với bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.