Cuộc thi Giao thông học đường toàn quốc

GIỚI THIỆU

Phần mềm ”Giao thông học đường” được Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng cho cuộc thi ”Giao thông học đường” nhằm đổi mới công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông của Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Báo Giao thông.

 

Hệ thống câu hỏi của “Giao thông học đường” được VNEduTech thể hiện phong phú dưới nhiều hình thức: dạng chữ, ảnh, 3D,… Qua đó, nhiều tình huống giao thông được mô tả sinh động, giúp thí sinh dễ hình dung.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website cuộc thi

Website cuộc thi Giao thông học đường được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Giao thông học đường được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

Đề thi phong phú, đa dạng

Đề thi của cuộc thi “Giao thông học đường” được VNEduTech thể hiện phong phú dưới nhiều hình thức: dạng chữ, ảnh, 3D… Qua đó nhiều tình huống được mô tả sinh động, dễ hình dung.

Đơn giản & dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web truyền thống, đội ngũ phát triển của công ty VNEduTech đã nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng trên các nền tảng di động khác như iPhone, iPad hay Android giúp thí sinh dễ dàng tham gia.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

Những điều thu hút học sinh

item showcase image

Thiết kế hiện đại, thân thiện

Cuộc thi Giao thông học đường “đốn tim” các “thiên thần áo trắng” bởi thiết kế trẻ trung, hiện đại trên nền công nghệ 3D đẹp mắt. Các nhân vật được tạo hình Chibi với nhiều màu sắc dễ thương, giúp các teen “thả ga” thể hiện cá tính. Bên cạnh đó, cách tham gia cuộc thi lại rất đơn giản, dễ nắm bắt.

Câu hỏi hình ảnh, 3D sinh động

GTHĐ còn ghi điểm bởi một dàn các câu hỏi trắc nghiệm 3D đẹp lung linh, sinh động và vô cùng “dễ thở”. Đồng thời còn biến “tất-tần-tật” những biển báo, đèn tín hiệu… mà trước đây các “tay lái trẻ” vẫn trông thấy hàng ngày nhưng không hề để mắt tới trở nên gần gũi và cuốn hút hơn rất nhiều.

Giúp bạn “dễ ngấm” luật giao thông

GTHĐ được rất nhiều teen đánh giá là cuộc thi bổ ích, hấp dẫn và thiết thực đối với thế giới học đường, bởi trước đây, các bạn không để tâm nhiều về những điều luật khô khan, khó nhớ của ATGT. Với cách học luật hiện đại và thú vị như vậy, các kiến thức bỗng chốc trở nên “dễ ngấm” hơn rất nhiều.

Giải thưởng hấp dẫn

Ngoài việc trang bị cho mình các kỹ năng và văn hóa ứng xử cần thiết để tham gia GT an toàn nhất, “biệt đội áo trắng” còn có cơ hội sở hữu “kho báu” giải thưởng với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ để các teen có thêm quyết tâm chinh phục được ngôi vị cao nhất.