Cuộc thi Chinh phục vũ môn

GIỚI THIỆU

Phần mềm Chinh phục vũ môn do Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng phục vụ cho cuộc thi Chinh Phục Vũ môn do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức giúp tạo điều kiện để các em học sinh vừa được ôn luyện các bài giảng vừa đạt được thành tích cao trong quá trình thi.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website cuộc thi

Website cuộc thi Chinh phục vũ môn được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng Phần mềm học tập đa nền tảng, đa nội dung

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Chinh phục vũ môn được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

Hệ thống kiến thức phong phú

CPVM có lượng kiến thức rộng, trải dài ở nhiều môn học và qua nhiều cấp học. Nội dung kiến thức trong CPVM được xây dựng đúng chuẩn với sự cố vấn của rất nhiều giáo viên giỏi của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Đơn giản & Dễ dùng

Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm CPVM được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

Hỗ trợ đa nền tảng

CPVM được phát triển đa nền tảng trên máy tính, smartphone… để tạo tối đa điều kiện, giúp cho các em có thể tham gia học tập mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Wi-Fi hoặc 3G, các em đã có thể hòa mình vào môi trường học tập bổ ích.

Những điều thu hút học sinh

item showcase image

Không khí sôi động, kết nối nhiều bạn bè

Không chỉ làm tinh thần học tập trở nên sôi nổi hơn, CPVM còn mang về cho teen cả một “gia đình bạn bè” thân thiết không chỉ trong lớp mà còn ở các lớp, trường khác và khắp mọi miền Tổ quốc nữa. Teen có thể kết bạn và tha hồ “đọ sức” với các “tay đua siêu hạng” từ khắp mọi nơi.

Nạp kiến thức nhanh chóng và hiệu quả

Cách học cùng CPVM hết sức thú vị, đơn giản và nhẹ nhàng. Các câu hỏi trắc nghiệm được “biến tấu” dưới dạng “thử thách” 56 ô câu hỏi có tính trí tuệ cao nên teen hoàn toàn có thể kiểm tra kiến thức, IQ, khả năng hiểu biết xã hội của mình và ôn luyện lại kiến thức đã học trên lớp.

Cơ cấu giải thưởng “gây giật mình”

Các “Mr. Biết Tuốt” trên khắp mọi miền đất nước đã bắt đầu bước vào đấu trường trí tuệ “rực lửa” hết sức thú vị và gay cấn này. hãy đăng ký tham gia ngay và tăng tốc hết mình luyện tập cho cuộc thi đang diễn ra để có cơ hội giành những giải thưởng “khủng” và những phần quà siêu giá trị.

Thiết kế dễ thương, cách chơi đơn giản

CPVM không chỉ được các teen nam lựa chọn mà còn rất được lòng các teen girl bởi cách chơi đơn giản kết hợp thiết kế trẻ trung, dễ thương trên nền công nghệ 3D đẹp mắt. Các nhân vật được tạo hình Chibi với nhiều màu sắc dễ thương, giúp các teen “thả ga” thể hiện cá tính.