Cuộc thi Ánh sáng soi đường

GIỚI THIỆU

Phần mềm thi Ánh sáng soi đường được Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam xây dựng phục vụ cho hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục & đào tạo cùng tổ chức.

 

Hội thi được diễn ra với sự kết hợp giữa hình thức thi trực tuyến trên Internet và sân khấu hóa với ngân hàng câu hỏi tập chung từ các môn Khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.

 

Với yêu cầu phải xây dựng 1 sản phẩm đáp ứng được cho hàng triệu thi sinh trên cả nước cùng tham gia thi, giao diện đẹp, dễ quản lý và phải tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho tới mobile. Sản phẩm của VNEduTech đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Xây dựng website cuộc thi

Website cuộc thi Ánh sáng soi đường được xây dựng theo chuẩn responsive tương thích với các thiết bị mobile. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất, với khả năng chịu tải 1 triệu traffic / ngày.

Xây dựng phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm cho cuộc thi Ánh sáng soi đường được xây dựng với giao diện đẹp, hiện đại, khoa học, trực quan với tốc độ tải nhanh giúp dễ sử dụng và thuận tiện với cả BTC và thí sinh của cuộc thi.

Giá trị chúng tôi mang lại

Ngân hàng câu hỏi đồ sộ

Phần mềm có nhiều câu hỏi phong phú và đồ sộ của các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh. Thư viện điện tử này có thể giúp các bạn hệ thống và cập nhật những kiến thức triết học một cách tốt hơn.

Đơn giản & Dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp những thí sinh không cần biết nhiều về máy tính vẫn tham gia được một cách dễ dàng. Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần nhấp chuột lựa chọn câu trả lời đúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web truyền thống, đội ngũ phát triển của công ty VNEduTech đã nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng trên các nền tảng di động khác như iPhone, iPad hay Android giúp thí sinh dễ dàng tham gia.

Công nghệ hiện đại

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 5 mới nhất hiện nay tăng tốc độ xử lý dữ liệu, độ chịu tải cao đảm bảo phục vụ hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước.

Những điều thu hút học sinh

item showcase image

Dễ dàng tham gia, thử là mê ngay

Dù IOS hay Android vẫn ``chiến`` ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG như thường

Nâng cao kĩ năng teamwork

Một người học chẳng bao nhiêu - 7 người chụm lại thành điều lớn lao

Kích thích hứng thú học tập

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Học Triết vui ghê, chẳng thấy nặng nề

Kết nối bạn bè, học Triết ``xôm`` hơn

Có bạn có bè ta cùng tiến. Đời sống giảng đường thật miễn chê